Mũ Nón Sơn giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc

Chúng tôi sẽ giao hàng đến toàn bộ các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Các qui định khác :

Cửa hàng trực tuyến Nón Sơn sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quí khách đã chọn hình thức thanh toán phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất vì những lý do bất khả kháng nếu có phát sinh .

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc đối với đơn hàng trong nội thành và ngoại thành Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và từ 4 đến 8 ngày làm việc đối với các đơn hàng trong tỉnh thành khác. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch và quí khách xác định phương thức thanh toán phù hợp.

Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên, người nhận không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ quí khách (bằng email/tin nhắn/gọi điện thoại) để sắp xếp giao hàng vào thời gian khác thuận tiện hơn hoặc quí khách tự lấy hàng từ hãng vận chuyển.

Để kiểm tra đơn hàng của quý khách, hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong email xác nhận đơn đặt hàng. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và biên lai bán hàng/ hóa đơn VAT.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên hệ:

Email: info@nonson.vn hoặc gọi vào số : 1800 7179 .Hotline: 0918 43 43 43 để được hướng dẫn thêm