Với hy vọng mang lại sự thoải mái, hài lòng cho Quý khách khi mua hàng tại Mũ Nón Sơn, chúng tôi có những chính sách trong trường hợp Quý khách muốn đổi hay trả hàng. Chúng tôi mong rằng món hàng Quý khách mua là sản phẩm mà Quý khách vừa ý nhất và tự hào mỗi khi sử dụng chúng. Chúng tôi khuyến khích Quý Khách Hàng chọn lựa kỹ sản phẩm ưng ý.

Mũ Nón Sơn hoàn toàn cam kết về chất lượng sản phẩm giữa hình ảnh và thực tế là 100% chính xác. Do đó, chúng tôi không chấp nhận trả hàng dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên, Quý Khách Hàng có thể đổi hàng khi không vừa size, thay đổi màu sắc, kiểu dáng sản phẩm (Sản phẩm bằng giá hoặc hơn giá). Việc đổi hàng nên thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày Quí Khách nhận hàng (không kể ngày nghỉ, ngày lễ), với yêu cầu còn nguyên tem mạc, sản phẩm không có dấu hiệu của việc đã qua sử dụng. Chỉ đổi hàng 1 lần/đơn hàng.

Nếu Quý khách chưa quen với hình thức mua hàng trực tuyến hoặc trong quá trình chọn lựa sản phẩm có vấn đề thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.
Email: info@nonson.vn
Điện thoại: 0918 43 43 43

Nếu hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do Quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Mũ Nón Sơn thì công ty không chịu trách nhiệm và chúng tôi có quyền từ chối cho khách hàng đổi trả hàng.

Chân thành cảm ơn Quý khách.